Lịch sử Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định kháng chiến (1945 - 1975) - Ban tổng kết chiến tranh Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2015)
Lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, lịch sử Thành phố qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc M