Trần Phú Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng một tấm gương bất diệt - Nguyễn, Duy Hùng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Gồm các bài viết của các đồng chí, lãnh đạo của Đảng, Nhà nước về cuộc đời và sự nghiệp của Tổng Bí thư Trần Phú.