Động cơ học tập của người học và trách nhiệm của người dạy - Thực trạng và giải pháp - Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Tuyển tập công trình Khoa học Hội thảo quốc gia tổ chức ngày 17-18/7/2015 tại Thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); Gồm có: Động cơ học tập - Những vấn đề lý luận; Động cơ học tập của học sinh các cấp và của sinh viên; Người thầy và những vần đề xây dựng dộng cơ học tập cho người học; Giáo dục hình thành Động cơ học tập cho người học; TM tài liệu tham khảo tr.415