Logic học Aristotle và ý nghĩa của nó trong sự phát triển của logic hình thức truyền thống - Nguyễn, Gia Thơ (Thế giới, 2015)
Giới thiệu về cuộc đời, hoàn cảnh lịch sử và sự nghiệp sáng tạo của Aristotle. Vấn đề qui luật cơ bản của tư duy, khái niệm, phán đoán, suy luận, lỗi logic trong logic học Aristotle. Ý nghĩa của logic học Aristotle trong sự phát triển của logic hình thức truyền thống; TM tài liệu tham khảo tr.340-343