Văn hóa quân sự Việt Nam truyền thống và hiện đại - Văn, Đức Thanh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Một số vấn đề lí luận về văn hóa quân sự Việt Nam và sự phát triển của văn hóa Việt Nam từ thời mở nước, thời kì chống Bắc thuộc, thời kì quốc gia phong kiến tự chủ đến thời kì cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và dự báo những nhân tố tác động, đề xuất định hướng, giải pháp phát huy văn hóa quân sự Việt Nam trong tình hình .