Tiếng Việt nâng cao: Dành cho người nước ngoài - Nguyễn ,Việt Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung gồm 12 bài, trong đó có 10 bài học và 2 bài ôn tập. Cấu trúc gồm phần Thành ngữ và tục ngữ thường dùng được bổ sung vào mỗi bài nhằm khuyến khích người học nói tiếng Việt một cách tự nhiên. Các bài luyện tập, thực hành, các bài tập đọc hiểu cũng như bài tập về nhà được mở rộng và nâng cao hơn nhằm tăng cường và phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết của người học.