Tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình - Trần, Đình Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày những nội dung cơ bản về các trường phái cũng như quá trình tham vấn tâm lý cá nhân và tham vấn tâm lý gia đình; CX027 Tham vấn xã hội ; CX066 Công taÌc xaÌƒ hôÌ£i vơÌi gia điÌ€nh ; CX024 Công tác xã hội với gia đình và trẻ em ; CX056 Tham vấn trẻ trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn