Nhà tu hành và nhà triết học - François Revel, Jean (Khoa học xã hội, 2015)
Ghi lại cuộc đối thoại giữa một nhà tu hành và một nhà triết học về những vấn đề của triết học, khoa học, Phật giáo, đức tin, nghi lễ, mê tín, những vấn đề khởi nguyên của ý thức ...