(untitled) - François Revel, Jean; Ricard, Mathiew (H., 2015)
Ghi lại cuộc đối thoại giữa một nhà tu hành và một nhà triết học về những vấn đề của triết học, khoa học, Phật giáo, đức tin, nghi lễ, mê tín, những vấn đề khởi nguyên của ý thức ...
Keywords: Triết học phương Tây; Phật giáo phương Đông; Đối thoại