Cẩm nang hướng dẫn sử dụng Kính trong xây dựng - Trần, Quốc Thái (Xây dựng, 2014)
Cung cấp những kiến thức về sử dụng kính, các lợi ích khi sử dụng kính; các kỹ thuật lắp kính hiệu quả; các đặc tính của kính, khả năng chịu tải, đặc tính nhiệt, độ truyền âm, chống cháy...; phương pháp lựa chọn hệ lắp kính, những lưu ý trong thiết kế và thi công