Bảo tàng hóa di tích - Nguyễn, Thịnh (Xây dựng, 2014)
Trình bày về: Chức năng xã hội của bảo tàng di tích; Các loại hình bảo tàng; Công tác kiểm kê và bảo quản; Kiến trúc và trưng bày; Khách tham quan; Quản lý bảo tàng di tích; TM tài liệu tham khảo tr.276-277