Thí nghiệm cơ học đất - Ngô, Tấn Dược (Xây dựng, 2015)
Nội dung gồm có: Xác định dung trọng - độ ẩm và thành phần hạt; Thí nghiệm giới hạn nhão - dẻo; Xác định độ chặt tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm; Thí nghiệm cắt trực tiếp; Xác định tính nén lún trong phòng thí nghiệm; XD414 Thí nghiệm cơ học đất