Sinh thái học và bảo vệ môi trường - Nguyễn, Thị Kim Thái (Xây dựng, 2012)
Trình bày các ứng dụng của sinh thái học trong lĩnh vực kĩ thuật môi trường; Các nguyên nhân và bản chất của ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, ô nhiễm nhiệt cũng như các ảnh hưởng của ô nhiễm tới môi trường sống và sức khỏe cộng đồng; TM tài liệu tham khảo tr.241-243