Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh những chặng đường phát triển - Vũ, Quang Hiển (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Gồm 3 phần: Bác Hồ với thanh niên và các kỳ đại hội của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tiến trình cách mạng; đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.