(untitled) - Lê, Anh Dũng (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.270-272; Nội dung gồm có: Tổng quan về dự án và quản lý dự án, mô hình quản lý trong xây dựng, lập kế hoạch và quản lý tiến độ dự án, quản lý chất lượng xây dựng, quản lý tài chính và chi phí, đánh giá và quản lý thông tin, quản lý rủi ro trong XD
Keywords: Xây dựng -- Dự án đầu tư -- Quản lý và lập kế hoạch