Lịch sử triết học phương Tây - Đỗ, Minh Hợp (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Gồm 4 chương: Nhập môn lịch sử triết học(khái niệm triết học, khái niệm lịch sử triết học, cách tiếp cận với sự ra đời của triết học phương Tây cổ đại); triết học cổ đại (khái niệm chung; các thời kỳ, các trường phái, các đại diện tiêu biểu); triết học trung cổ (khái niệm chung; các trường phái, các học trhuyết, các triết gia tiêu biểu); triết học phục hưng (khái niệm chung; các đại diện tiêu biểu).; TM tài liệu tham khảo tr. 595 - 630