Lịch sử triết học phương Tây - Đỗ, Minh Hợp (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; TM tài liệu tham khảo tr. 697 - 717; Gồm 8 chương: Khái quát về triết học phương Tây hiện đại; các bậc tiền bối của triết học phương Tây hiện đại; triết học cuộc sống; triết học phân tâm học; triết học thực dụng; chủ nghĩa thực chứng; hiện tượng học Husserl; triết học hiện sinh.