Giáo trình trắc địa - Phạm, Viết Vỹ (Xây dựng, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về trắc địa, lý thuyết cơ bản về sai số, đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế trắc địa, đo vẽ bản đồ và mặt cắt địa hình, bố trí công trình; TM tài liệu tham khảo tr.141