Sinh thái học môi trường ứng dụng - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2015)
Ảnh hưởng của chiến tranh đến hệ sinh thái môi trường, phú dưỡng hóa, mưa acid và sự hóa chua, ảnh hưởng của phèn hóa và mặn hóa, ảnh hưởng của xóa mòn, sa mạc hóa, laterite hóa, ô nhiễm dầu, ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật và phân bón, sinh thái môi trường đất ướt, , môi trường nông thôn nông - nghiệp, môi trường sinh thái toàn câu - thách thức và hiểm họa; TM tài liệu tham khảo tr.719-725; MT005