(untitled) - Đinh, Văn Đức (H., 2015)
Giới thiệu từ loại từ cách tiếp cận truyền thống và nhìn từ bình diện, gồm các từ loại như: Danh từ, động từ, tính từ, đại từ, quan hệ từ, tình thái từ, thực từ, liên từ, giới từ; TM tài liệu tham khảo tr.541-551; NV Ngữ pháp tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt -- Ngữ pháp; Ngữ pháp tiếng Việt -- Loại từ