Chủ Nghĩa Marx và Triết học Ngôn ngữ - Voloshinov, V.N (Đại học Quốc gia, 2015)
Gồm 3 phần. Ph.1: Tầm quan trọng của triết học ngôn ngữ đối với chủ nghĩa Marx; Ph.2: Những con đường của triết học ngôn ngữ Marxist; Ph.3: Tiến tới một lịch sử hình thức phát ngôn trong các cấu trúc ngôn ngữ