Thơ Pháp thế kỷ XX - Lê, Nguyên Cẩn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.506-508; Trình bày về hình thức tổ chức nghệ thuật ngôn từ theo vần - Nhịp - Thanh nhạc, hình thức biểu cảm trữ tình trong thơ;Tuyển dịch một số tác giả và tác phẩm thơ Pháp thế kỉ XX; Phân tích một số bài thơ của Việt Nam; NV Văn học phương Tây