Bộ nguyên tắc Unidroit về hợp đồng thương mại quốc tế 2004 - Unidroit (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Gồm 10 chương: Những quy định chung; giao kết hợp đồng và thẩm quyền đại diện (giao kết hợp đồng; quyền đại diện); hiệu lực của hợp đồng; giải thích hợp đồng; nội dung hợp đồng và quyền của người thứ ba (nội dung hợp đồng; quyền của người thứ ba); thực hiện hợp đồng (các quy định chung; hardship); không thực hiện hợp đồng (những quy định chung về không thực hiện hợp đồng; quyền yêu cầu thực hiện hợp đồng; hủy hợp đồng; bồi thường thiệt hại; bù trừ; chuyển giao quyền, chuyển giao nghĩa vụ, chuyển giao hợp đồng (chuyển giao quyền; chuyển giao nghĩa vụ; chuyển giao hợp đồng; thời hiệu.