Giáo trình lý luận và pháp luật về phòng, chống tham nhũng - Nguyễn, Đăng Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 295; Gồm 12 chương: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; nhận thức về tham nhũng; pháp luật và kinh nghiệm quốc tế về phòng, chống tham nhũng; công ước của liên hợp quốc về chống tham nhũng; phòng, chống tham nhũng trong thời kỳ phong kiến ở Việt Nam; tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh và quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam về phòng, chống tham nhũng; hệ thống pháp luật Việt Nam về phòng, chống tham nhũng; phòng ngừa tham nhũng; phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng; thu hồi tài sản tham nhũng; hợp tác quốc tế trong phòng, chống tham nhũng; vai trò, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và xã hội trong phòng, chống tham nhũng; LU Đấu tranh phòng chống tội phạm