(untitled) - Lê, Nguyên Cẩn (H., 2014)
Chuyên luận Tiếp cận văn học từ góc nhìn văn hóa hướng tới mục tiêu khám phá các giá trị văn học không chỉ trên bình diện hình tượng mà từ chiều sâu văn hóa của các hình tượng văn chương, vốn là một trong các giá trị căn bản của tác phẩm văn học. Khía cạnh mà chuyên luận hướng tới chính là các giá trị văn hóa có trong tác phẩm văn học, ý nghĩa thực tiễn của các giá trị đó trong việc giáo dục đạo đức, nhận thức và thẩm mĩ cho độc giả.; TM tài liệu tham khảo tr.873-878; NV Văn học Việt Nam trung đại II
Keywords: Tác phẩm văn học -- Khía cạnh văn hóa; Tác phẩm văn học -- Nghiên cứu