Phát hiện và sử dụng nhân tài - Nghiệm, Ngạn Thân (Chính trị Quốc gia, 2015)
Hàm chứa những tư tưởng, kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong cách dùng người, lựa chọn cán bộ, nghệ thuật lãnh đạo, thảo luận về tinh thần "đại học" và nêu lên các giá trị của văn hóa...