Lịch sử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh 1930 - 1975 - Võ, Trần Chí (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày khái quát về sự lãnh đạo của Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh trong 45 năm (1930-1975) đấu tranh cách mạng ở Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định cùng những bài học về xây dựng Đảng bộ, về sự lãnh đạo của Đảng bộ được rút ra từ thực tiễn sinh động của cuộc cách mạng