Tổ chức quản lý thực hiện dự án đầu tư - Phạm, Thị Thu Hà (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu những vấn đề tổng quan về quản trị dự án đầu tư; các vấn đề liên quan lập kế hoạch và tổ chức thực hiện dự án; kiểm tra việc thực hiện dự án; điều chỉnh quá trình thực hiện dự án và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án; và khái quát toàn bộ bộ máy tổ chức dự án