Đô thị Thừa Thiên Huế - Tiến trình phát triển và giải pháp quy hoạch - Đỗ, Bang (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu về tiến trình hình thành, phát triển đô thị ở Thừa Thiên Huế qua các giai đoạn lịch sử, đưa ra những giải pháp phát triển, quy hoạch đô thị Thừa Thiên Huế trong tương lai