Quyền con người trong Hiến pháp năm 2013 - Quan điểm mới, cách tiếp cận mới và các quy định mới - Nguyễn, Văn Hiển (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu những đổi mới về quyền con ngưởi trong Hiến pháp năm 2013, về những quyền trong một số lĩnh vực cụ thể và những nhiệm vụ đặt ra trong công cuộc cải cách sắp tới; LU Luật hiến pháp nước ngoài; LU Quyền con người, quyền công dân