(untitled) - Nguyễn, Trọng An (H., 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo vệ và chăm sóc trẻ em: phòng chống bạo lực và lạm dụng trẻ em, tai nạn thương tích ở trẻ em Việt Nam - thực trạng và giải pháp phòng tránh, phòng tránh suy dinh dưỡng, HIV/AIDS, chăm sóc sức khoẻ tâm trí cho trẻ em...
Keywords: Bảo vệ trẻ em -- Việt Nam; Chăm sóc trẻ em -- Việt Nam