Các hiệp định phân định biển giữa Việt Nam và các nước láng giềng - Lê, Quý Quỳnh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Phân tích các hiệp định phân định biển giữa Việt Nam và các nước láng giềng: Hiệp định về vùng nước lịch sử giữa Việt Nam và Campuchia; Hiệp định phân định ranh giới trên biển giữa Việt Nam và Thái Lan; Hiệp định phân định lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa giữa Việt Nam và Trung Quốc; Hiệp định phân định thềm lục địa giữa Việt Nam và Inđônêxia