Logic học Phật giáo - Phạm, Quỳnh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung gồm 3 chương: Logic học Phật giáo - Nguồn gốc hình thành và sự phát triển; Những nội dung cơ bản của Logic học Phật giáo; Giá trị nhận thức của Logic học Phật giáo