Chính sách văn hóa triều Nguyễn (1802-1884) - Vũ, Thị Phương Hậu (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày chính sách văn hóa của các đời vua đầu triều Nguyễn từ năm 1802-1884, trong đó tăng cường hệ thống tư tưởng Nho giáo