Giáo trình kinh tế môi trường - Lê, Quốc Lý (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa kinh tế và môi trường; kinh tế ô nhiễm và ô nhiễm môi trường, các công cụ kinh tế và khả năng áp dụng để giải quyết vấn đề môi trường; kinh tế tài nguyên thiên nhiên; định giá tài nguyên môi trường và tác động môi trường; quản lý môi trường - các cộng cụ quản lý môi trường; tăng trưởng xanh và chống biến đổi khí hậu