Kinh tế khu vực công - Những vấn đề cơ bản - Trần, Anh Tuấn (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày về: Khu vực công và hoạt động kinh tế; Vai trò của chính phủ đối với khu vực công trong nền kinh tế thị trường; Phân bố nguồn lực cho phát triển trong kinh tế thị trường; Vai trò của khu vực công trong bảo đảm công bằng xã hội; Chi tiêu công; Lựa chọn công; TM tài liệu tham khảo tr.209-211