Phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt Nam hiện nay - Hoàng, Thúc Lân (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nêu rõ khái niệm tư duy biện chứng, năng lực tư duy biện chứng và thực trạng phát triển năng lực tư duy biện chứng. Bên cạnh đó, đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt nam hiện nay