Tư duy như Leonardo da Vinci - Gelb, Michael J (Lao động - Xã hội, 2014)
Nội dung phân tích các tác phẩm nghệ thuật, những bản vẽ sáng chế của họa sĩ Leonardo da Vinci. Ngoài ra tác giả giới thiệu bảy nguyên tắc da Vinci, những yếu tố cốt lõi giúp Leonardo da Vinci trở thành họa sĩ đại tài.....