Cơ chế pháp lý bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân - Nguyễn, Tuấn Khanh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Những vấn đề chung về cơ chế pháp lý, thủ tục pháp lý về bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân; Giám sát việc thực hiện pháp luật và xử lí vi phạm PL trong lĩnh vực khiếu nại, khiếu kiện hành chính; Trách nhiệm của người có thẩm quyền và ý thức pháp luật của công dân, văn hóa pháp lý cộng đồng trong bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính; Phương hướng và cơ chế pháp lý hoàn thiện việc thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân; LU Luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo