Perfect rigor: A genius and the mathematical breakthrough of the century - Gessen, Masha (Nxb. Trẻ, 2014)
Tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của nhà toán học Nga Grigory Perelman từ một thần đồng Do Thái tới một thiên tài kì dị