Áp dụng "Hiệu ứng mạng" trong cạnh tranh quốc tế - Nguyễn, Thị Tường Anh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu "Hiệu ứng mạng" và sự cần thiết áp dụng "Hiệu ứng mạng" trong cạnh tranh quốc tế; Khả năng áp dụng "Hiệu ứng mạng" tại doanh nghiệp Việt Nam; Nâng cao khả năng áp dụng "Hiệu ứng mạng" tại doanh nghiệp VN trong thời gian tới; TM tài liệu tham khảo tr.207-220