Tình hình chí trị - Kinh tế cơ bản của Châu Phi - Đỗ, Đức Định (Khoa học Xã hội, 2006)
Tình hình chính trị, trình độ phát triển kinh tế của châu Phi, quan hệ kinh tế đối ngoại, các vấn đề chính trị - kinh tế nan giải, những xu hướng phát triển chính của châu Ph; TM tài liệu tham khảo tr.294-301