Tuyển tập phương pháp hòa âm - Bùi, Hoàng Yến (Nxb. Đồng Nai, 2013)
Trình bày phương pháp hòa âm: Bồi âm; Âm giai dị chuyển; Các quãng Âm; Âm cung - Âm thể; Cấu tạo và nguồn gốc của âm giai dị chuyển; Thành phần ban hợp xướng...Kết nối hợp âm ở thể căn bản; Kết nối hợp âm ở thể đảo 1; Kết nối hợp âm ở thể đảo 2; Chuyển đổi cung thể; Hệ thống các âm giai; Hòa âm hình thức mô tiến; Những hợp âm lạ...