(untitled) - Lương, Ninh (H., 2015)
Tuyển tập các bài viết đã đăng trên các tạp chí trong và ngoài nước của giáo sư Lương Ninh về ba mảng chủ đề chính là: lịch sử dân tộc, vương quốc cổ Champa và vương quốc cổ Phù Nam. Một số bài viết về thầy, về bạn và về học trò
Keywords: Lịch sử -- Đông Nam Á -- Champa -- Phù Nam -- Việt Nam; Di tích lịch sử -- Đông Nam Á; Lịch sử Văn minh -- Đông Nam Á