Giáo trình Toán - Marie Monier, Rean (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày về: Hình học Afin và Afin Euclide trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều; Hình học Afin thực; Đường cong trên mặt phẳng; , trong không gian và mặt cong