Một vũ trụ lạ thường - Laughlin, Robert B (Nxb. Trẻ, 2014)
Tên sách tiếng Anh: A different universe; Khám phá các hiện tượng tự nhiên, nghiên cứu các định luật cơ bản nhất của vật lí học theo chiều ngược. Chứng minh của nhà vật lí đoạt giải Nobel Robert B. Laughlin về những điều huyền bí nhất của vật lí học không nằm ngoài vụ trụ mà lại nằm hoàn toàn trong tầm tay của chúng ta