Sự tiến hóa của vật lý - Einstein, Albert (Nxb. Trẻ, 2014)
Giới thiệu tầm quan trọng, các sự kiện và lý tuyết vật lý của tư duy cơ học; sự suy tàn của tư duy cơ học; trường, thuyết tương đối; lượng tử