Một trăm ý tưởng PR tuyệt hay - Blythe, Jim (Nxb. Trẻ, 2014)
Nội dung Phân tích tầm quan trọng của 100 ý tưởng PR (quan hệ công chúng) đối với hoạt động của doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể nội dung thực hiện các ý tưởng đó