100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân - Shaw, Peter (Nxb. Trẻ, 2014)
Nội dung Phân tích và giới thiệu 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân, cung cấp những gợi ý, khuyến khích suy nghĩ tích cực về phương pháp và quan điểm dự tính cần đạt được