Một trăm ý tưởng tiếp thị tuyệt hay - Blythe, Jim (Nxb. Trẻ, 2014)
Nội dung Phân tích và giới thiệu 100 ý tưởng tiếp thị khác nhau từ những công ty hàng đầu trên thế giới giúp cho các doanh nghiệp có thể tham khảo và sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình